โครงการบ้านออมสิน – กบข. เพื่อสมาชิก กบข.

กบข. จับมือ ออมสิน มอบสิทธิพิเศษสมาชิกกู้ซื้อบ้านดอกเบี้ยต่ำสุด 0 % นาน 7 เดือน

กบข. จับมือ ธนาคารออมสิน จัด “โครงการบ้านออมสิน – กบข. เพื่อสมาชิก กบข.” มอบเงื่อนไขเด่น ดอกเบี้ยต่ำสุด 0 % นาน 7 เดือน
กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.)   ร่วมมือกับธนาคารออมสิน  จัดทำสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยภายใต้ชื่อ “ โครงการบ้านออมสิน – กบข. เพื่อสมาชิก กบข.”  มอบสิทธิพิเศษสุดสำหรับสมาชิก กบข. เท่านั้น  ด้วยเงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ย 0 % ใน 7 เดือนแรก  เดือนที่ 8- 12 อัตราดอกเบี้ยเท่ากับ
MLR – 3.00% ต่อปี  ปีที่ 2 MLR  -2.00 % ต่อปี  หลังจากปีที่ 3 เป็นต้นไป  จนถึงตลอดอายุสัญญากู้ คิดอัตราดอกเบี้ย MLR -0.50 % ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 30  ปี  วงเงินให้กู้สูงสุด  100 %   ของราคาประเมินหลักทรัพย์  นอกจากนี้ สมาชิก กบข. ยังได้รับสิทธิพิเศษยกเว้นค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักทรัพย์ กรณีธนาคารเป็นผู้ประเมินอีกด้วย
   
ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวสามารถช่วยบรรเทาภาระการผ่อนชำระหนี้เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ให้แก่สมาชิก ไม่ว่าจะเป็นวัตถุประสงค์การกู้เพื่อซื้อ  ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม  และไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร  ที่ดินเปล่า   หรือห้องชุดของตนเองและคู่สมรสจากสถาบันการเงินอื่น  สมาชิกที่สนใจสามารถยื่นกู้ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 ธันวาคม 2553  โดยการขอกู้จะเสร็จสมบูรณ์ในกรณีที่ส่วนราชการต้นสังกัดทำข้อตกลงกับธนาคาร สำหรับการหักเงินเดือนเพื่อการชำระหนี้เรียบร้อยแล้ว
สมาชิกที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ กบข. www.gpf.or.th   สอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายบริการข้อมูลสมาชิก โทร 1179 กด 6  หรือ ติดต่อได้โดยตรงที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านกว่า  600 สาขาทั่วประเทศ  หรือโทร 1115 สายด่วน GSB
เปรียบเทียบกับโครงการบ้าน กรุงไทย-กบข.เพื่อสมาชิก ครั้งที่1       

ข้อมูล     www.gpf.or.th                    


  


Stumble This Fav This With Technorati Add To Del.icio.us Digg This Add To Reddit Add To Facebook Add To Yahoo Add To Yahoo

0 ความคิดเห็น:

Related Posts with Thumbnails
เกิดข้อผิดพลาดใน Gadget นี้
eXTReMe Tracker